จัดคอนเสิร์ต “LOVEiS School Tour” เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2566

วันที่ 19 พฤษภาคม 2566 LOViS Entertainment จัดคอนเสิร์ต “LOVEiS School Tour” ณ สนามโรงเรียน โดยมีศิลปินนักร้องมามอบความสนุกสนานให้แก่เด็กๆ เป็นการต้อนรับเปิดภาคเรียนปีการศึกษานี้ อาทิ First Anuwat, Proo Thunwa, DidixDada, Porch & Paiint แว่นใหญ่ เป็นต้น