We Love SF Convent เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2566 งานวันสถาปนาโรงเรียนเซนต์ฟรังซีสซาเวียร์คอนแวนต์ “We Love SF Convent” เริ่มต้นด้วยวจนพิธีกรรม โดยมีคุณพ่อยอแซฟ ทวีศักดิ์ กิจเจริญ เป็นประธานในพิธี ต่อด้วยการเปิดงานวันสถาปนาโรงเรียน “For SF with Love” โดยมีคุณพ่อ คณะเซอร์ ตัวแทนนักเรียน และคุณครู ร่วมกันเขียนข้อความระลึกถึงและคำมั่นสัญญาที่จะทำเพื่อโรงเรียนจากนั้นทุกคนได้ชมการแสดงของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ที่บูรณาการรายวิชาดนตรี นาฏศิลป์ และพลศึกษา ในชุด “From Me To You” และปิดท้ายด้วยการชมนิทรรศการ “SF Gallery” ที่แสดงผลงานศิลปะของนักเรียนทุกระดับชั้น ซึ่ง SF Gallery นี้จะเปิดให้เข้าชมได้ถึงวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566…นับเป็นวันครบรอบ 98 ปี ของโรงเรียนที่ทุกคนมีแต่รอยยิ้ม และความอบอุ่นใจ…