กิจกรรม Out of the Box เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2565

วันที่ 20 ธันวาคม 2565 ฝ่ายวิชาการได้จัดกิจกรรมประกาศผลรางวัลกิจกรรม Out of the Box ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 3 ณ หอประชุมโรงเรียน โดยได้รับเกียรติจากคณะกรรมการผู้มีประสบการณ์มาร่วมตัดสินคลิปวีดีโอของนักเรียน พร้อมทั้งให้ข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์ในการนำไปปรับใช้สำหรับการทำงานในครั้งต่อไป ขอแสดงความยินดีกับกลุ่มที่ได้รับรางวัลด้วยนะคะ พวกหนูเก่งมากค่ะและต้องขอขอบคุณเป็นพิเศษสำหรับทีมนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ที่ได้รับความวางใจให้เป็นผู้จัดงานประกาศผลนี้ และสามารถทำให้งานดำเนินไปอย่างราบรื่นและจบลงอย่างสวยงาม