กิจกรรมพัฒนาบุคลากร

STEM Education   ด้วยกิจกรรมเพิ่มพลังคิด...ให้กับนักคิดรุ่นเยาว์

ระดับปฐมวัย  : Project Approach

กิจกรรม Project Approach ของนักเรียนชั้นอนุบาลเมื่อวันที่ 1/2/61

การจัดการขยะ

กิจกรรม STEM ของนักเรียนชั้นป.1 หัวข้อ Green Life  กิจกรรม STEM ของนักเรียนชั้นป.4 หัวข้อ Magic box  กิจกรรม STEM ของนักเรียนชั้นม.1 หัวข้อ Golden Garbage

การอนุรักษ์น้ำ

กิจกรรม STEM ของนักเรียนชั้นป.2 หัวข้อ Amazing of Water  กิจกรรม STEM ของนักเรียนชั้นป.5 หัวข้อ Hydro Power  กิจกรรม STEM ของนักเรียนชั้นม.2 หัวข้อ Reclaimed Water

การใช้พลังงาน

กิจกรรม STEM ของนักเรียนชั้นป.3 หัวข้อ Wonderful of Wind กิจกรรม STEM ของนักเรียนชั้นป.6 หัวข้อ Solar Power  กิจกรรม STEM ของนักเรียนชั้นม.3 หัวข้อ Smart City

ปันความรู้...สู่ชุมชน

กิจกรรม STEM ของนักเรียนชั้นม.4 หัวข้อ EM กับการรักษ์โลก  กิจกรรม STEM ของนักเรียนชั้นม.5 หัวข้อ เพิ่มมูลค่าขยะ  กิจกรรม STEM ของนักเรียนชั้นม.6 หัวข้อ พลังสุริยะ...พลังแห่งอนาคต