กิจกรรมพัฒนาบุคลากร

สีประจำโรงเรียน

สีเขียว เหลือง

สีเขียว เป็นสีเขียวชอุ่มของพืชพันธุ์ที่ได้รับการทะนุบำรุงรักษาเป็นอย่างดี เปรียบเสมือนกับการเจริญเติบโตของเด็กอย่างมีคุณภาพ

สีเหลือง เป็นสีของศาสนาแทนความเจิดจ้าแห่งคุณธรรม และความสุขุม ความสงบแห่งจิตใจ เปรียบเสมือนกับนักเรียนที่ได้รับการศึกษาเปี่ยมด้วยคุณธรรมและความสงบสุขพร้อมจะออกไปพัฒนาสังคมและประเทศชาติ